BÂY GIỜ LÀ....

• truy cập   (chi tiết)

Gốc > THÔNG TIN CHUNG > Thông báo >

THÔNG BÁO XÂY DỰNG THƯ VIỆN TƯ LUỆU CẦM BÁ THƯỚC

Những năm gần đây, lượng các web phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trên mạng internet xuất hiện rất nhiều với nhiều trang có nội dung và hình thức hoạt động rất hay và rất có ích. Trong số đó nổi lên trên tất cả đó chính là trang VIOLET.VN của công ti Bạch Kim bởi chỉ cần với một tài khoãn đăng nhập Free bạn có thể đem cả một kho tư liệu khổng lồ từ giáo án, bài giảng, bài tập, đề thi, hình ảnh, clip vv.. về máy tính của mình. Tuy vậy cũng do số lượng tài nguyên quá nhiều,chất lượng các tài liệu lại rất khác nhau, để tìm được một tài liệu phục vụ cho cá nhân trong việc học cũng như dạy phải mất hàng tiếng thậm trí hàng buổi.
    Để khắc phục khó khăn này cho GV và học sinh trường nhà, mặt khác tạo ra một thư viện lưu trữ những thành quả mà giáo viên và học sinh trường nhà đã xây dựng nên, chúng tôi BQT diễn đàn quyết định xây dựng "Thư viên tư liệu Cầm Bá Thước" trên VIOLET. Các tư liệu trên web này sẽ được các thầy cô trong BQT chọn lựa thật kỹ lưỡng đồng thời sắp xếp thật khoa học dễ tìm để phụ vụ toàn thể các thầy cô và các em học sinh trong cả trường.
    Hy vọng sự ra đời của "Thư viên tư liệu Cầm Bá Thước" sẽ đap ứng được nhu cầu về tài liệu dạy và học của các thầy cô và các em HS. Rất mong được sự ủng hộ, góp ý từ phía các thầy cô và các em để diễn đàn cũng như thư viện tư liệu ngày một thiết thực và có ích hơn!
    Thay mặt BQT chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Ngọc Tuấn @ 23:56 26/10/2010