BÂY GIỜ LÀ....

Sở giáo dục TH

tin tức giáo dục

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển:DANH NGÔN MỖI NGÀY

Tài liệu mới

Sh12_b41_dien_the_sinh_thai.flv DH_CNTT.jpg Pho_cap_tin_hoc_cong_dong.jpg GT_tin_hoc_can_ban6.jpg GT_thiet_ke_web.jpg GT_may_tinh__tin_hoc.jpg GT_may_tinh__tin_hoc.jpg Sua_chua_may_tinh.jpg GT_win8.jpg Lap_rap_may_tinh.jpg KP_loi_may_tinh.jpg KP_loi_may_tinh.jpg Hoc_word_2007.jpg May_vi_tinh.jpg HD_lap_rap_may_tinh.jpg HD_su_dung_laptop.jpg Loi_win_81.jpg Pho_cap_tin_hoc_bai_6.jpg Pho_cap_tin_hoc_3.jpg Pho_bien_kien_thuc_KH_quan_su.jpg

DANH MỤC CHÍNH

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Gốc > THÔNG TIN CHUNG > Thông báo >

  THÔNG BÁO XÂY DỰNG THƯ VIỆN TƯ LUỆU CẦM BÁ THƯỚC

  Những năm gần đây, lượng các web phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trên mạng internet xuất hiện rất nhiều với nhiều trang có nội dung và hình thức hoạt động rất hay và rất có ích. Trong số đó nổi lên trên tất cả đó chính là trang VIOLET.VN của công ti Bạch Kim bởi chỉ cần với một tài khoãn đăng nhập Free bạn có thể đem cả một kho tư liệu khổng lồ từ giáo án, bài giảng, bài tập, đề thi, hình ảnh, clip vv.. về máy tính của mình. Tuy vậy cũng do số lượng tài nguyên quá nhiều,chất lượng các tài liệu lại rất khác nhau, để tìm được một tài liệu phục vụ cho cá nhân trong việc học cũng như dạy phải mất hàng tiếng thậm trí hàng buổi.
  Để khắc phục khó khăn này cho GV và học sinh trường nhà, mặt khác tạo ra một thư viện lưu trữ những thành quả mà giáo viên và học sinh trường nhà đã xây dựng nên, chúng tôi BQT diễn đàn quyết định xây dựng "Thư viên tư liệu Cầm Bá Thước" trên VIOLET. Các tư liệu trên web này sẽ được các thầy cô trong BQT chọn lựa thật kỹ lưỡng đồng thời sắp xếp thật khoa học dễ tìm để phụ vụ toàn thể các thầy cô và các em học sinh trong cả trường.
  Hy vọng sự ra đời của "Thư viên tư liệu Cầm Bá Thước" sẽ đap ứng được nhu cầu về tài liệu dạy và học của các thầy cô và các em HS. Rất mong được sự ủng hộ, góp ý từ phía các thầy cô và các em để diễn đàn cũng như thư viện tư liệu ngày một thiết thực và có ích hơn!
  Thay mặt BQT chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Ngọc Tuấn @ 23:56 26/10/2010
  Số lượt xem: 732
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến